Hotline: 091 566 5869 - - Facebook: Trung tâm tiệc cưới Hoa Lư
Nằm trên con phố Chùa Bộc, tại điểm giao Chùa Bộc - Phạm Ngọc Thạch - Tôn Thất Tùng, song song với con đường Trường Chinh và cách Khu đô thị - trung tâm thương mại Royal City chỉ 1,5km. Có thể nói, Khách sạn Asean là nơi tuyệt vời để tổ chức tiệc cưới lớn và các hội nghị quan trọng.
Trung tâm tiệc cưới Hoa Lư
Trung tâm tiệc cưới Hoa Lư
Khách sạn Asean có một mặt tiền vô cùng rộng, cùng 2 sảnh rất lớn thuận tiện cho việc đón khách và trang trí. Với thiết kế đậm chất châu Âu, dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại, thực đơn phong phú được chế biến từ bàn tay tinh tế của những đầu bếp chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, khách sạn Asean tự tin đem đến những giây phút lãng mạn, sang trọng nhưng cũng rất đỗi ấm cúng, gần gũi.
Với sức chứa từ 300-1200 khách tại 3 hội trường, khách sạn Asean có thể phục vụ đa dạng từ những bữa tiệc gia đình nhỏ cho tới những sự kiện, tiệc cưới, hội nghị lớn. Bên cạnh đó, khách sạn có một bãi đỗ xe rộng với sức chứa hàng trăm xe ô tô và xe máy luôn đảm bảo an ninh trong thời gian quý khách có mặt tại khách sạn.
Trung tâm tiệc cưới Hoa Lư

KHÁCH SẠN QUỐC TẾ ASEAN

Địa chỉ: Số 8 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ: Mr. Ngoc: 0915 665 869

Ms. Khai: 0903 207 048

E-mail: dattiecasean@gmail.com

tieccuoihoalu@gmail.com

Face book : Tiec cuoi Asean